Tim mạch

Bí quyết cho một trái tim khỏe

Bí quyết cho một trái tim khỏe

  Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), khoảng ⅓ số ca mắc các chứng bệnh liên quan đến tim mạch dẫn đến tử vong. Tuy nhiên, hầu hết cư dân ở Nga lại không gặp phải tình trạng này. Bí quyết của họ không gì khác ngoài một loại thực phẩm ai cũng đã từng nghe qua - dầu cá. Read more

Lượng Omega-3 cần bổ sung để phòng tránh các bệnh lý tim mạch?

Lượng Omega-3 cần bổ sung để phòng tránh các bệnh lý tim mạch?

  Có nhiều bằng chứng khoa học cho thấy acid béo Omega-3 từ dầu cá làm giảm nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm như nhồi máu cơ tim, đột quỵ và rối loạn nhịp tim, đồng thời là một chất điều trị hiệu quả chứng tăng triglyceride. Vậy lượng Omega-3 bạn cần bổ sung hàng này để ngăn ngừa các bệnh trên là bao nhiêu? Một nghiên cứu rất nổi tiếng là thử nghiệm GISSI-Prevenzione bao gồm 11.000 người tham gia cho kết quả rất tích cực trên bệnh nhân tim mạch được bổ sung mỗi ngày 850 mg EPA và DHA... Read more

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Moller's Hjerte - Sự lựa chọn ưu việt giúp phòng tránh bệnh tim mạch

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Moller's Hjerte - Sự lựa chọn ưu việt giúp phòng tránh bệnh tim mạch

  Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Moller’s Hjerte là sự kết hợp độc đáo của các acid béo Omega-3 từ cá (DHA và EPA) và dầu hạt lanh (ALA), sản phẩm được Hiệp hội bệnh Tim & Phổi Na Uy (LHL) khuyên dùng. Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Moller’s Hjerte chứa hàm lượng acid béo không bão hòa Omega-3 (EPA, DHA và ALA) lên tới 870mg. Sự kết hợp của 3 loại acid béo EPA, DHA và ALA là yếu tố quyết định đến hiệu quả của thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Moller’s Hjerte giúp bảo vệ cơ thể tránh... Read more

Bổ sung Omega - 3 hàng ngày giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch

Bổ sung Omega - 3 hàng ngày giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch

  Một số nghiên cứu cho thấy Omega-3 giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch - một trong những "kẻ giết" người hàng đầu tại các quốc gia. Để cải thiện sức khỏe tim mạch, chúng ta cần phải thay đổi lối sống cũng như thói quen ăn uống hàng ngày. Trong chế độ ăn bình thường của chúng ta có các axit béo. Axit béo bão hòa là một loại thức ăn không tốt cho tim và nên tránh, ngược lại axit béo không bão hòa lại tốt cho sức khỏe tim mạch. Omega-3 là một axit béo không... Read more