Moller's Hjerte - Sự lựa chọn ưu việt giúp phòng tránh bệnh tim mạch

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Moller's Hjerte - Sự lựa chọn ưu việt giúp phòng tránh bệnh tim mạch

 

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Moller’s Hjerte là sự kết hợp độc đáo của các acid béo Omega-3 từ cá (DHA và EPA) và dầu hạt lanh (ALA), sản phẩm được Hiệp hội bệnh Tim & Phổi Na Uy (LHL) khuyên dùng. Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Moller’s Hjerte chứa hàm lượng acid béo không bão hòa Omega-3 (EPA, DHA và ALA) lên tới 870mg. Sự kết hợp của 3 loại acid béo EPA, DHA và ALA là yếu tố quyết định đến hiệu quả của thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Moller’s Hjerte giúp bảo vệ cơ thể tránh khỏi các bệnh lý về tim mạch.

Tác dụng của bộ ba thành phần DHA, EPA và ALA trên hệ tim mạch

Acid béo Omega-3 là dưỡng chất thiết yếu để duy trì sức khỏe tốt nhưng cơ thể không thể tự sản xuất nên chúng ta buộc phải bổ sung từ nguồn dinh dưỡng bên ngoài. Omega-3 (DHA, EPA và ALA) đã có hàng nghìn nghiên cứu lâm sàng chứng minh có tác dụng tích cực lên trí não, thị lực và tim mạch.

Các nghiên cứu đã chứng minh rằng các acid béo Omega-3 có các lợi ích trên tim mạch như giảm nguy cơ loạn nhịp tim, tắc nghẽn mạch máu - đây là các nguyên nhân hàng đầu gây tử vong trên các bệnh nhân mắc bệnh tim mạch. Để bảo vệ cơ thể phòng tránh các bệnh lý tim mạch nghiêm trọng như nhồi máu cơ tim và đột quỵ, Omega-3 còn có tác dụng giúp ngăn ngừa sự pháp triển các mảng xơ vữa thành mạch và tăng cường độ đàn hồi động mạch khiến các cục máu đông khó có khả năng gây cản trở sự lưu thông bên trong mạch máu. Theo khuyến cáo của Hội tim mạch Quốc gia Việt Nam năm 2015, acid béo Omega-3 giảm các trường hợp tử vong và nhập viện vì biến cố tim mạch ở các bệnh nhân suy tim có EF ≤ 40%. Omega-3 được khuyên dùng như thuốc lựa chọn thứ 2 trên bệnh nhân suy tim, sau các thuốc lựa chọn đầu tay như ức chế men chuyển, chẹn thụ thể Angiotensin II và ức chế β.

Bên cạnh các lợi ích trên, Omega-3 còn hỗ trợ điều trị bệnh rối loạn mỡ máu do góp phần giảm đáng kể nồng độ triglyceride và lipoprotein huyết tương, đây là các yếu tố nguy cơ dẫn đến các bệnh lý tim mạch nguy hiểm. Theo khuyến cáo của Hội tim mạch Quốc gia Việt Nam năm 2015, acid béo Omega-3 khi điều trị phối hợp với các thuốc điều trị hạ triglyceride có thể có tác dụng giảm 30-50% triglyceride.

Liều lượng Omega-3 (DHA, EPA và ALA) cho một hệ tim mạch khỏe mạnh

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Moller’s Hjerte không chỉ phát huy tác dụng tích cực trên hệ tim mạch thông qua bộ ba thành phần ưu việt là EPA, DHA và ALA mà còn nhờ liều lượng phù hợp được các bác sĩ khuyến cáo với mục đích phòng tránh các bệnh tim mạch. Một nghiên cứu rất nổi tiếng là thử nghiệm GISSI-Prevenzione đã đưa ra kết luận rằng, lượng Omega-3 cần bổ sung giúp bảo vệ cơ thể khỏi các bệnh tim mạch là 600-900mg. Và thực phẩm bảo vệ sức khỏe Moller’s Hjerte chứa hàm lượng Omega-3 tự nhiên lên tới 870mg là lựa chọn hoàn hảo để bổ sung Omega-3 cần thiết, đặc biệt cho các đối tượng có nguy cơ cao mắc các bệnh tim mạch.

Từ các lý do trên, Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Moller’s Hjerte xứng đáng là sản phẩm ưu việt giúp bảo vệ cơ thể phòng tránh các bệnh lý tim mạch nguy hiểm - TOP các bệnh hàng đầu dẫn đến tử vong trên toàn thế giới.
 

Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc, và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.