Vì sao dầu gan cá tuyết Moller’s Tran mang lợi ích tuyệt vời đến thế?

Vì sao thực phẩm bảo vệ sức khỏe dầu gan cá tuyết Moller’s Tran mang lợi ích tuyệt vời đến thế?

 

 

Chứa nhiều vi chất quan trọng

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe dầu gan cá tuyết Moller’s Tran có chứa các thành phần dinh dưỡng quan trọng như acid béo Omega-3, cũng như các vitamin giúp duy trì sức khoẻ tốt như vitamin A, D, E. Các acid béo Omega-3 là các acid thiết yếu cho các hoạt động sống của cơ thể trong suốt cuộc đời, trong đó Omega-3 đã được chứng minh mang lại lợi ích tích cực đối với hoạt động của tim, não và thị lực. Nhờ vào sự kết hợp độc đáo của các acid béo Omega-3 tự nhiên thu được từ gan cá tuyết cũng như các vitamin D, A và E, thực phẩm bảo vệ sức khỏe dầu gan cá tuyết Moller’s Tran đến từ Na Uy là nguồn bổ sung dinh dưỡng tự nhiên quý giá cho một chế độ ăn uống lành mạnh.

Giúp duy trì sức khoẻ tốt

Một thìa thực phẩm bảo vệ sức khỏe dầu gan cá tuyết Moller’s Tran của Na Uy cung cấp 1,200mg acid béo Omega-3 tự nhiên, cũng như các vitamin A, D và E. Các acit béo Omega-3 gồm EPA và DHA giúp hỗ trợ chức năng hoạt động của tim mạch, não và thị lực. Vitamin D hỗ trợ hệ thống miễn dịch hoạt động tốt. Vitamin A giúp duy trì hoạt động bình thường của mắt và nâng cao hệ thống miễn dịch.

Hỗ trợ phát triển toàn diện

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe dầu gan cá tuyết Moller’s Tran đặc biệt giàu DHA, hỗ trợ chức năng hoạt động của não và góp phần duy trì hoạt động bình thường của mắt. Vitamin D là yếu tố cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển thích hợp của hệ xương ở trẻ em, do giúp cơ thể tăng cường hấp thu canxi từ thức ăn, sữa. Do đó, trong khuyến cáo về dinh dưỡng trẻ sơ sinh của Tổng cục Y tế Na Uy, dầu gan cá tuyết được đặc biệt khuyến cáo là một chất bổ sung cần thiết cho trẻ sơ sinh từ 4 tuần tuổi.

Chất lượng hoàn hảo

Giới hạn độc tố trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe dầu cá tuyết Moller’s Tran luôn thấp hơn số với quy định của châu Âu

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe dầu gan cá tuyết Moller’s Tran được sản xuất từ ​​cá tuyết ở Bắc Cực, cá tuyết được đánh bắt ở bờ biển các quần đảo Lofoten và Vesterålen. Với nguyên liệu tươi ngon và công nghệ sản xuất tiên tiến chỉ diễn ra trong vòng 24 tiếng từ lúc cá vừa được đánh bắt lên đến khi sản phẩm được hoàn thiện, thực phẩm bảo vệ sức khỏe dầu cá tuyết Moller’s Tran xứng đáng là sản phẩm dẫn đầu về chất lượng. Công ty Moller không ngừng cố gắng để đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, có lợi cho sức khỏe. Nhờ sự cống hiến không ngừng suốt 163 năm qua, thương hiệu Moller’s đã luôn nhận được sự tin tưởng từ khách hàng về sản phẩm chất lượng cao, mang lại sức khỏe tối ưu cho cả gia đình.

Theo www.mollersomega3.com