Top 7 lý do BÁC SĨ nhi khoa khuyên dùng Mollers Tran cho trẻ từ 4 tuần

Top 7 lý do dầu gan cá tuyết Moller's Tran được khuyên dùng cho trẻ từ 4 tuần tuổi

Là nguồn bổ sung giàu acid béo Omega-3 (DHA&EPA) từ gan cá tuyết NaUy giúp hấp thu tối ưu đến 98% cùng các vitamin D3,A,E  tự nhiên và tinh khiết, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ dầu gan cá tuyết Moller’s – Moller’s Tran được coi là nguồn dinh dưỡng Vàng được các BÁC SĨ  nhi khoa khuyên dùng cho trẻ từ 4 tuần tuổi.

1. Omega-3 tự nhiên và tinh khiết nhất

Mọi sản phẩm của Moller’s đều đạt chứng chỉ nội bộ về Tiêu chuẩn An toàn thực phẩm Orkla – ORKLA FOOD SAFETY STANDARD - chứng chỉ tiêu chuẩn an toàn chất lượng. Bằng chứng là giới hạn độc tố kim loại nặng của Moller’s thấp hơn nhiêu so với quy định của EU. Nguyên liệu của Moller’s là cá tuyết tự nhiên được đánh bắt ở vùng biển Lofoten và Vesteralen – ngư trường sạch và tinh khiết nhất trên thế giới.

2. Hàm lượng DHA&EPA tự nhiên vượt trội nhất

Liều dùng hàng ngày Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Moller’s Tran chứa 1200mg Omega-3 trong đó có 600mg DHA400mg EPA. Không phải bàn cãi khi Thực phẩm bảo vệ sức khỏe dầu gan cá tuyết Moller’s được công nhận với hàm lượng DHA và EPA tự nhiên cao nhất trên thị trường hiện nay và phù hợp với liều dùng được khuyến cáo. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Moller’s Tran là nguồn bổ sung DHA&EPA từ gan cá tuyết tự nhiên, tinh khiết nhất với thể Triglyceride hấp thu tối ưu đến 98%.

3. Vitamin D3, A, E tự nhiên

Vitamin D3 từ gan cá tuyết được coi là nguồn vitamin D3 tốt nhất, hấp thu tối ưu. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe dầu gan cá tuyết Moller’s là sự kết hợp độc đáo giữa Omega-3 DHA&EPA tinh khiết và các vitamin D3, A, E tự nhiên bảo vệ sức khoẻ toàn diện.

4. Tiêu chuẩn chất lượng vượt xa tiêu chuẩn châu Âu, FDA

Nhà máy sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 22000, quy trình sản xuất 24h, dưới sự quản lý chất lượng nghiêm ngặt của tập đoàn Orkla, chứng nhận HACCP, FoS… giá trị oxy hoá của dầu cá trong Thực phẩm bảo vệ sức khỏe dầu gan cá tuyết Moller’s thấp hơn gấp 10 lần so với tiêu chuẩn cho phép của Châu Âu và FDA Hoa Kỳ.

5. Thương hiệu Omega-3 lâu đời nhất thế giới

Được thành lập bởi Petter Moller’s – Cha đẻ cuốn dược điển NaUy từ năm 1854. Với lịch sử hơn 164 năm, Omega-3 Moller’s tự hào là thương hiệu Omega-3 lâu đời nhất thế giới.

6. Lợi ích được chứng minh lâm sàng

Đã có hơn 30.000 bài báo và nghiên cứu chứng minh về vai trò của Omega-3 dạng tự nhiên Triglyceride với cơ thể. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe dầu gan cá tuyết Moller’s còn được sử dụng trực tiếp trong nhiều nghiên cứu.

7. Giải thưởng danh giá

- Giải thưởng về sản phẩm tinh khiết nhất

- 29 Huy chương vàng tại các hội chợ quốc tế

- iTQi - Giải thưởng Hương vị thơm ngon do các đầu bếp hàng đầu thế giới bình chọn

- Chứng nhận FoS (Friend of Sea) về đánh bắt cá bền vững

- Chứng nhận HACCP về an toàn thực phẩm

Tìm hiểu thêm về sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe:

Moller's Tran Lemon

Moller's Tran Natural

Moller's Tran Tutti Frutti