Top 5 lý do bác sỹ khuyên dùng MOLLER'S TRAN cho trẻ từ 0 – 3 tuổi

Top 5 lý do bác sỹ khuyên dùng dầu gan cá tuyết cho trẻ từ 0 – 3 tuổi

 

Được chiết xuất từ những con cá tuyết vùng Lofoten- vùng biển sạch và tinh khiết nhất thế giới, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Moller’s Tran cung cấp Omega-3 (DHA&EPA) và các vitamin A, D, E tự nhiên giúp bé xây dựng nền tảng sức khỏe toàn diện trong giai đoạn vàng.

“Nước siêu nhiên” – cái tên thân thiết mà người Na Uy dành cho thực phẩm bảo vệ sức khỏe Moller’s Tran. Không khó hiểu điều này bởi trong các gia đình Na Uy thì uống dầu gan cá tuyết được coi như là một thói quen bổ sung dinh dưỡng hàng ngày. Tại Đất nước hạnh phúc nhất thế giới năm 2017, các bé được cha mẹ cho uống thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Moller’s Tran ngay khi được khoảng 4 tuần tuổi với niềm tin các con lớn lên từng ngày với hệ miễn dịch khỏe mạnh, thông minh sáng dạ và cao lớn.

Điều mong ước của các mẹ Na Uy hoàn toàn có cơ sở đầy thuyết phục. Chính những chuyên gia y tế đầu ngành cùng các bác sỹ đã nghiên cứu và công nhận sự an toàn và chất lượng hoàn hảo của sản phẩm, đặc biệt dành cho các bé từ 0 – 3 tuổi.

#1: Omega-3 trong thực phẩm bảo vệ sức khoẻ dầu gan cá tuyết Moller’s Tran giúp tăng cường hệ miễn dịch khỏe mạnh cho bé

Omega-3: Acid béo Omega-3 trong dầu cá bao gồm EPA, DHA, là dưỡng chất quan trọng tạo ra các phản ứng kháng viêm trong cơ thể. Phản ứng này giúp điều hòa hệ miễn dịch, duy trì quá trình hoạt động cân bằng, đồng bộ và chính xác, cho sức khỏe lâu dài. 

 

Vitamin D: Ở trẻ nhỏ, ngoài chức năng tăng hấp thu canxi, giúp hệ xương vững chắc, thì vitamin D còn kích hoạt hệ miễn dịch tự nhiên, giảm nguy cơ mắc bệnh cúm. Thời xa xưa, vitamin D từng được sử dụng để điều trị bệnh lao trước khi kháng sinh ra đời.

 

Vitamin A: Vitamin A tan trong dầu, cần thiết cho chức năng bình thường của nhiều tế bào miễn dịch, bao gồm kháng thể và sự sinh sản của tế bào.

 

 

#2: 5ml/ ngày thực phẩm bảo vệ sức khỏe Moller’s Tran giúp bé giảm đáng kể tỉ lệ kháng kháng sinh

Các chuyên gia y tế khuyến cáo hàm lượng bổ sung cho các bé là 5ml/ngày nhằm bổ sung những vi chất như Vitamin D, Vitamin A, Omega-3... nhằm hỗ trợ tăng cường sức đề kháng tối đa. Cùng với chế độ sinh hoạt khoa học, môi trường lành mạnh, các mẹ Na Uy thường tập cho bé thói quan uống dầu gan cá tuyết mỗi ngày.

Khi hệ miễn dịch khỏe mạnh, bé tự tin chơi đùa,lớn lên mà không còn lo bị nhiễm khuẩn hay virus tấn công. Đồng nghĩa, bé có thể tự bảo vệ mình trước nguy mắc bệnh. Bé khỏe mạnh mỗi ngày sẽ giúp giảm đi nỗi lo sử dụng kháng sinh và giảm đáng kể tỉ lệ kháng kháng sinh hiện nay.

#3: 100% DHA tự nhiên trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe Moller’s Tran giúp bé phát triển trí thông minh vượt trội trong giai đoạn vàng

Khoa học đã chứng minh não bộ của trẻ phát triển nhanh nhất trong giai đoạn 3 năm đầu đời. Đây cũng khoảng thời gian bé cần được bổ sung nguồn dinh dưỡng DHA cần thiết để phát triển trí não tối đa nhất.

Từ gan cá tuyết, những giọt Omega-3 tinh khiết nhất chứa hàm lượng DHA cao (600mg DHA/5ml Omega-3) sẽ là nguồn dinh dưỡng bổ sung cấn thiết hàng ngày cho bé. Với sứ mệnh mang đến giá trị sức khỏe bền vững, Moller’s tự hào khi các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng đều được công nhận là an toàn và hiệu quả cao đối với các bé.

 

 

#4: Bé tự tin với đôi mắt sáng, khỏe nhờ Omega-3 tự nhiên trong cá tuyết

Nghiên cứu khoa học đã khẳng định acid béo Omega-3 là dưỡng chất rấ quan trọng  giúp đôi mắt của bé sáng, khỏe mỗi ngày. Moller;’s Tran chứa Omega-3 tự nhiên từ cá tuyết giúp tăng cường độ nhạy sáng của võng mạc, phòng ngừa khô mắt, bảo vệ võng mạc khỏi hư hại và thoái hóa khi về già.

Ngoài ra, Vitamin A là thành phần không thể thiếu của võng mạc, tham gia vào quá trình tiếp thu ánh sáng của đôi mắt. Thiếu vitamin A gây ra bệnh quáng gà và khô mắt, làm tăng nguy cơ gây mù lòa.

#5: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Moller’s Tran chứa vitamin D3 giúp hệ xương chắc khỏe, bé cao lớn vượt trội

Cơ thể bé có thể tự tổng hợp vitamin D3 từ ánh nắng mặt trời buổi sáng sớm, ngoài ra thì một sự lựa chọn dành cho các mẹ đó là vitamin D3 tự nhiên từ cá tuyết. Vitamin D3 giúp tăng cường hấp thu Canxi và phosphat giúp sụn tăng trưởng, tham gia vào quá trình tạo xương và răng trong cơ thể.

Với chất lượng hoàn hảo, Dầu gan cá tuyết được các tổ chức, hiệp hội về sức khỏe hàng đầu trên toàn thế giới công nhận: 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe dầu gan cá tuyết Moller’s Tran tự tin là sát cánh cùng bé yêu trong những năm tháng đầu đời, hỗ trợ bé có nền tảng sức khỏe vượt trội cùng phát triển toàn diện trí thông minh, thị lực và chiều cao.

Các mẹ cùng tìm hiểu thêm về thực phẩm bảo vệ sức khỏe Moller’s Tran qua những thông tin sau nhé:

Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc, và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

VBF tổng hợp