THÔNG BÁO SỬ DỤNG TEM XÁC THỰC SẢN PHẨM MOLLER'S MỚI

THÔNG BÁO SỬ DỤNG TEM XÁC THỰC SẢN PHẨM MOLLER'S TỪ 12/04/2018

THÔNG BÁO

V/v SỬ DỤNG TEM XÁC THỰC SẢN PHẨM MOLLER’S

 

Hà Nội, ngày 09 tháng 04 năm 2018

Kính gửi Quý khách hàng,

 

Tập đoàn Orkla (Na Uy) và đại diện tiếp thị - Công ty TNHH VBF xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng lời cảm ơn sâu sắc vì sự tin tưởng, hợp tác và gắn bó với Moller’s - Thương hiệu Omega-3 DHA Số 1 Na Uy từ 1854.

Để bảo vệ người tiêu dùng tránh khỏi các sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ trên thị trường, tất cả các sản phẩm Moller’s phân phối chính hãng tại Việt Nam đều được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành và kiểm tra chất lượng theo từng lô hàng nhập khẩu.

Từ ngày 12/4/2018, Công ty dùng tem xác thực sản phẩm chính hãng. Mỗi sản phẩm Moller’s sẽ có duy nhất 01 tem xác thực sản phẩm chính hãng như sau:

Mẫu tem: Kích thước 45x20mm

Dấu hiệu nhận biết: Tem được in công nghệ chống giả nổi, mặt nhám, có hoa văn chống giả nổi, kết hợp mã cào xác thực phủ bạc và mã QR.

Cách dùng: Người dùng xác thực bằng cách cào lấy mã số và nhập mã xác thực trên website www.xacthucsanpham.vn. Lưu ý mỗi mã cào chỉ được xác thực 01 lần.

Trong thời gian đầu, trên thị trường sẽ tồn tại song song 2 loại sản phẩm Moller’s: Sản phẩm có dán tem xác thực sản phẩm chính hãng mới và sản phẩm có tem xác thực sản phẩm chính hãng cũ. Hai loại sản phẩm này có chất lượng như nhau.

Quý khách có thể liên hệ Hotline CSKH (trong giờ hành chính) để được hỗ trợ: 0888 6666 59 hoặc 1900 633 659 hoặc vui lòng truy cập website: www.mollers.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Công ty TNHH VBF cam kết chịu trách nhiệm cung cấp sản phẩm với chất lượng hàng hoá đúng theo tiêu chuẩn công bố và theo quy định của Pháp luật.

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng!