THÔNG BÁO NGƯNG TEM XÁC THỰC SMS

THÔNG BÁO NGƯNG TEM XÁC THỰC SMS

 

THÔNG BÁO NGƯNG TEM XÁC THỰC SMS

 

Hà Nội, ngày 06/03/2018

Kính gửi Quý khách hàng,

Tập đoàn Orkla (Na Uy) và đại diện tiếp thị - Công ty TNHH VBF xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng lời cảm ơn sâu sắc vì sự tin tưởng, hợp tác và gắn bó với Moller’s - Thương hiệu Omega-3 DHA số 1 Na Uy từ 1854.

Để bảo vệ người tiêu dùng tránh khỏi các sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ trên thị trường, tất cả các sản phẩm Moller’s phân phối chính hãng tại Việt Nam đều được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành và kiểm tra chất lượng theo từng lô hàng nhập khẩu. Ngoài ra, sản phẩm được dán tem chống hàng giả do Bộ Công An cấp phép bảo hộ và tem xác thực qua tin nhắn SMS.

Tuy nhiên, theo quy định mới của Bộ Thông tin Truyền thông về việc thu hồi đầu số 8009 nên hiện thời các sản phẩm Moller’s chính hãng xuất theo hóa đơn của các nhà phân phối từ ngày 7/3/3018 sẽ không có tem xác thực qua SMS. Trên các sản phẩm chỉ có tem Chống hàng giả của Bộ Công An. Để kiểm tra sản phẩm, quý khách vui lòng kiểm tra tem Chống hàng giả của Bộ Công An với dải hoa văn Hologram trên bề mặt tem, tem có ký hiệu bảo an chìm đặc biệt của Bộ Công An, chỉ phát sáng khi được soi dưới đèn tia cực tím và được dán chết trên sản phẩm, không thể bóc ra tái sử dụng.

Quý khách có thể liên hệ Hotline 24/7 để được hỗ trợ: 0978 966 625 hoặc vui lòng truy cập website: www.mollers.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Công ty TNHH Moller Việt Nam cam kết chịu trách nhiệm cung cấp sản phẩm với chất lượng hàng hoá đúng theo tiêu chuẩn công bố và theo quy định của Pháp luật.

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng!