Tăng cường hệ miễn dịch với "dinh dưỡng Vàng" Dầu gan cá tuyết

Tăng cường hệ miễn dịch với những dưỡng chất trong dầu gan cá tuyết

 

Dầu gan cá tuyết dồi dào vitamin A, D, E và acid béo omega-3 giúp tăng đề kháng cho trẻ nhỏ, giảm ốm vặt và ít dùng kháng sinh.

Hệ miễn dịch khỏe mạnh là hàng phòng ngự tốt nhất để bảo vệ cơ thể trước sự gia tăng mạnh mẽ của siêu vi khuẩn. Ở trẻ nhỏ, hệ miễn dịch vốn non yếu lại không có nhiều cơ hội tôi luyện nếu thường xuyên dùng kháng sinh. Trẻ nhỏ càng lạm dụng kháng sinh, càng dễ mắc bệnh nhiễm trùng như cảm cúm, viêm đường hô hấp, viêm tai - mũi - họng… Thuốc chỉ điều trị được các bệnh do vi khuẩn gây ra, song không tiêu diệt được virus - nguyên nhân chính khiến trẻ ốm vặt.

Để con bớt ốm và hạn chế dùng kháng sinh, rất nhiều mẹ bỉm sữa đang chọn cách thay đổi chế độ ăn uống và vận động để tăng cường miễn dịch. Omega-3 và các vitamin A, D, E là những dưỡng chất cần thiết giúp nâng cao đề kháng cho bé. Ở Na Uy, Quỹ Weston A. Price (WAPF) cho biết, nhiều bà mẹ còn cho trẻ uống ít nhất một thìa cà phê dầu gan cá tuyết mỗi ngày. Loại dầu gan cá này dồi dào dưỡng chất giúp chống lại các bệnh nhiễm khuẩn, giảm tỷ lệ cảm cúm.

polyad

Dầu cá dồi dào các vitamin A, D, E và acid béo omega-3.

Omega-3: Acid béo Omega-3 trong dầu cá bao gồm EPA, DHA, là dưỡng chất quan trọng tạo ra các phản ứng kháng viêm trong cơ thể. Phản ứng này giúp điều hòa hệ miễn dịch, duy trì quá trình hoạt động cân bằng, đồng bộ và chính xác, cho sức khỏe lâu dài.

Vitamin D: Ở trẻ nhỏ, ngoài chức năng tăng hấp thu canxi, giúp hệ xương vững chắc, thì vitamin D còn kích hoạt hệ miễn dịch tự nhiên, giảm nguy cơ mắc bệnh cúm. Thời xa xưa, vitamin D từng được sử dụng để điều trị bệnh lao trước khi kháng sinh ra đời.

Vitamin A: Vitamin A tan trong dầu, cần thiết cho chức năng bình thường của nhiều tế bào miễn dịch, bao gồm kháng thể và sự sinh sản của tế bào.

Vitamin E: Chất chống oxy hóa này giúp bảo vệ màng tế bào khỏi các độc tố có hại.

Trong Báo cáo hạnh phúc thế giới 2017, Liên Hợp Quốc xếp Na Uy là quốc gia hạnh phúc nhất thế giới. Liên tiếp từ những năm đầu tiên khới xướng danh hiệu này, Na Uy luôn nằm trong top 4. Báo cáo phát triển con người của UNESCO cũng công bố Na Uy đứng đầu thế giới về sức khỏe. Một trong những bí quyết sống khỏe mạnh của người dân nơi đây là dùng dầu gan cá tuyết hàng ngày để tăng cường miễn dịch, chống chọi lại thời tiết khắc nghiệt vùng Bắc Cực.

Thói quen này bắt đầu cách đây hàng trăm năm, trước khi thực phẩm bảo vệ sức khỏe dầu gan cá tuyết Moller’s Tran danh tiếng ra đời năm 1854. Ngày nay, nhiều trẻ em Na Uy được cha mẹ cho uống dầu gan cá tuyết mỗi ngày để tăng hấp thu vitamin D, bổ sung Omega-3 DHA&EPA. Ngoài ra, dầu gan cá tuyết còn chứa hàm lượng DHA tự nhiên cao, hỗ trợ phát triển trí não và thị giác của bé trong giai đoạn vàng. Đây chính là bệ phóng vững chắc cho bé phát triển toàn diện từ những năm tháng đầu đời.

polyad

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Moller’s Tran - một trong những loại dầu gan cá tuyết phổ biến ở Na Uy và Bắc Âu.

 

Theo Vnexpress

http://suckhoe.vnexpress.net/tin-tuc/suc-khoe/cong-dung-tang-mien-dich-cua-dau-gan-ca-tuyet-3599028.html

Các mẹ cùng tìm hiểu thêm về sản phẩm qua những thông tin sau nhé:

Sản phẩm DUY NHẤT được Cơ quan Y Tế Na Uy khuyến cáo dùng cho trẻ từ 4 tuần tuổi

Danh sách nhà thuốc

Hướng dẫn sử dụng TPBVSK Moller's Tran từ hãng

* Tư vấn trực tiếp: 0888 6666 59 hoặc FB https://www.facebook.com/mollersdha/

* Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc, và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.