Phân biệt sản phẩm Moller's chính hãng

Phân biệt sản phẩm Moller's chính hãng

 

THÔNG BÁO ÁP DỤNG TEM CHỐNG HÀNG GIẢ

(Số: 2604/VBF/CV - HG)

Kính gửi Quý khách hàng,

Tập đoàn Orkla Health AS (Na Uy) và đại diện tiếp thị Tại Việt Nam - Công ty TNHH VBF xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng lời cảm ơn sâu sắc vì sự tin tưởng, hợp tác và gắn bó của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Hơn 162 năm phát triển trên toàn cầu, là thương hiệu dầu gan cá tuyết lâu đời nhất Thế giới, Moller's cung cấp Omega-3 DHA, EPA và các vitamin hoàn toàn tự nhiên.

Nhằm bảo vệ quyền lợi hợp pháp và lợi ích khách hàng, chúng tôi triển khai áp dụng đồng thời 2 loại tem chống hàng giả cho toàn bộ sản phẩm Moller's chính hãng phân phối tại Việt Nam kể từ ngày 26/04/2016.

Tập đoàn Orkla Health AS và đại diện tại Việt Nam KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ với các sản phẩm hàng giả, nhái sản phẩm chính hãng.

CỤ THỂ NHƯ SAU:

1. KỂ TỪ NGÀY 26/04/2016, TẤT CẢ SẢN PHẨM MOLLER’S CHÍNH HÃNG SẼ ÁP DỤNG ĐỒNG THỜI HAI LOẠI TEM CHỐNG HÀNG GIẢ DO BỘ CÔNG AN CẤP:

Tem Decal vỡ có vạch phản quang: Được sản xuất trên chất liệu giấy Decal vỡ, chống tái sử dụng, có thể dùng đèn UV hoặc mắt thường để kiểm tra hình hoa văn chìm (như trên tiền đồng), có vạch phản quang nhận biết được bằng mắt thường.

Tem xác thực dùng SMS: Đây là loại tem chống hàng giả tương tác với hệ thống tin nhắn tiên tiến nhất, được dán trên sản phẩm, sử dụng cú pháp nhắn tin XT <dấu cách> mã số xác thực, và gửi đến tổng đài 8009 để kiểm tra.

2. ĐẶC ĐIỂM NỘI DUNG, HÌNH DÁNG VÀ KẾT CẤU TEM CHỐNG HÀNG GIẢ SMS - NHƯ HÌNH MINH HỌA:

3. CHI TIẾT VỀ VIỆC DÁN TEM CHỐNG HÀNG GIẢ SMS

- Xác thực sản phẩm chỉ qua 1 tin nhắn. Chỉ sản phẩm Moller’s chính hãng được Bộ Y tế cấp phép lưu hành mới được xác thực qua SMS. Sản phẩm hàng lậu, hàng nhái, hàng không được Bộ Y tế cấp phép  sẽ không được xác thực bằng tem SMS.

- Tem được in trên chất liệu giấy Decal vỡ chống bóc.

- Tem chống giả được dán chết trên sản phẩm, không thể bóc ra tái sử dụng.

4. TÍNH PHÁP LÝ

- Tất cả các sản phẩm Moller’s được phân phối chính hãng tại Việt Nam đều được dán hai tem chống hàng giả nêu trên. Các sản phẩm này được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành và kiểm tra chất lượng theo từng lô hàng nhập khẩu. Tem chống hàng giả được phối hợp với cơ quan của Bộ Công An cấp phép và bảo hộ.

- Việc sao chép, in ấn trái phép các mẫu tem này là vi phạm pháp luật Việt Nam.

Các cơ sở sản xuất, buôn bán hàng giả hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật hiện hành.

Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của quý khách hàng!

Công ty TNHH VBF