Omega-3 Moller's, dinh dưỡng Vàng trong giai đoạn Vàng của trẻ

Omega-3 dinh dưỡng Vàng trong giai đoạn Vàng của trẻ

Giai đoạn Vàng bắt đầu từ khi nào?

1000 ngày đầu đời chính là giai đoạn vàng cho sự phát triển về thể chất và trí tuệ của trẻ. Đó chính là 40 tuần thai kỳ (270 ngày) và 2 năm đầu đời của trẻ (730 ngày). 

Tại sao lại là giai đoạn Vàng?

Não bộ của trẻ phát triển nhanh nhất và mạnh mẽ nhất trong 3 tháng cuối thai kỳ và 2 năm đầu đời. Theo nghiên cứu, trong 3 tháng cuối thai kỳ não bộ đạt được 25% trọng lượng so với người trưởng thành, đến 2 tuổi tỷ lệ này là 85% và gần như đạt 100% so với trọng lượng não bộ người lớn khi trẻ 6 tuổi.

DHA và EPA là 2 acid béo quan trọng trong cấu trúc não bộ. Có đến hơn một nửa trọng lượng khô của não bộ là Lipid, trong đó hàm lượng lớn là Omega-3 và DHA chiếm hơn 90% Omega-3 trong não.

Khi trẻ 1 tuổi có chiều dài gấp 1,5 lần lúc mới sinh (75 cm), trẻ 2 tuổi chiều cao là 86-87 cm (bằng ½ chiều cao người trưởng thành), trẻ 3 tuổi có chiều cao là 95-96 cm, trẻ từ 4 – 10 tuổi chiều cao tăng trung bình 6,2 cm/năm. Như vậy Trong những năm đầu đời là thời điểm mà hệ xương của trẻ phát triển nhanh và mạnh mẽ nhất.

Vitamin D giúp hấp thu canxi và phospho, làm cho xương chắc khoẻ, giúp trẻ cao lớn. Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng Vitamin D3, A làm tăng cường hệ miễn dịch của bé, giảm nguy cơ tác động của các tác nhân bên ngoài.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Omega-3 Moller's, dinh dưỡng Vàng trong giai đoạn Vàng

Với nguồn nguyên liệu tự nhiên là Cá Tuyết được đánh bắt từ vùng biển được coi là sạch nhất thế giới, nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 22000, quy trình sản xuất trong 24h dưới sự quản lý chặt chẽ của Orkla, thực phẩm bảo vệ sức khỏe dầu gan cá Tuyết Moller's là nguồn bổ sung giàu Omega-3 DHA&EPA tinh khiết nhất cùng các Vitamin A,D3 tự nhiên.

Trải qua lịch sử hơn 164 năm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Omega-3 Moller's luôn là sản phẩm số 1 tại thị trường Bắc Âu đạt được nhiều giải thưởng danh giá và chứng nhận quốc tế ( 5 lần liên tiếp đạt danh hiệu Sản phẩm có Hương vị thơm ngon nhất- iTQi do các đầu bếp hàng đầu thế giới bình chọn; 29 Huy chương Vàng chất lượng trong các hội chợ Quốc tế; Chứng nhận Friend of Sea , đảm bảo đánh bắt cá bền vững;...và hàng trăm các giải thưởng uy tín khác...)

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe dầu gan cá Tuyết Moller's được tin dùng bởi các bác sĩ đầu ngành, sản phẩm sử dụng an toàn cho trẻ từ 4 tuần tuổi. Bộ Y tế Na Uy khuyên dùng thực phẩm bảo vệ sức khỏe dầu gan cá Tuyết Moller's từ 4 tuần tuổi đến suốt cuộc đời để có một sức khoẻ toàn diện.