Những câu hỏi thường gặp

Ba mẹ đừng bỏ lỡ giai đoạn Vàng cho sự phát triển của bé!

Giai đoạn phát triển trí tuệ và thể chất vượt trội ở trẻ là 1000 ngày đầu đời (từ khi trẻ được mang thai đến 2 năm tuổi). 1000 ngày đầu đời được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) nhấn mạnh là giai đoạn Vàng cho sự phát triển trí não và chiều cao, là nền tảng tích lũy cho sự phát triển toàn diện của con về sau.

GIAI ĐOẠN VÀNG CHO SỰ PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ

Não bộ của trẻ phát triển đặc biệt nhanh trong 03 tháng cuối thai kỳ và 03 năm đầu đời. Trọng lượng não bộ đạt được 25% trong 3 tháng cuối thai kỳ, 80% khi trẻ được 2 tuổi và đến 6 tuổi đạt gần bằng 100% trọng lượng não người lớn.

DHA cấu tạo hơn 90%  acid béo Omega-3 trong não và 10-20% tổng lipid. Do đó DHA là thành phần quan trọng trong cấu trúc não bộ, cụ thể là trong chất xám (sự thông minh của trẻ) và chất trắng (sự tập trung và ghi nhớ).

Chính vì vậy, bổ sung Omega-3 DHA trong những năm đầu đời là vô cùng cần thiết và quan trọng bậc nhất để trẻ có sự phát triển trí tuệ toàn diện

GIAI ĐOẠN VÀNG CHO SỰ PHÁT TRIỂN THỂ CHẤT

Trẻ có thể tăng 25cm trong năm đầu tiên và 10cm mỗi năm trong 2 năm tiếp theo, nếu được bổ sung dinh dưỡng đúng và đủ. Đây là giai đoạn quyết định đến 60% khả năng tăng trưởng chiều cao của trẻ trong tương lai.

Vitamin D là một thành phần quan trọng giúp tăng cường hấp thu canxi và phospho vào xương, răng giúp trẻ có hệ xương, răng chắc khoẻ. Vitamin A,D còn là yếu tố tích cực phát triển hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng, giúp trẻ chống lại vi khuẩn, virus gây bệnh từ môi trường bên ngoài.

Nguồn Vitamin D tự nhiên từ gan cá Tuyết được coi là tốt nhất hiện nay do khả năng hấp thu và an toàn nhất với trẻ.

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Dầu gan cá Tuyết Moller’s Tran là nguồn bổ sung giàu Omega-3 DHA&EPA tinh khiết cùng các Vitamin A, D3, E tự nhiên, an toàn cho trẻ từ 4 tuần tuổi. Uống Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Moller’s Tran mỗi ngày cho sự khởi đầu hoàn hảo của bé

Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc, và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe:

Moller's Tran Lemon

Moller's Tran Natural

Moller's Tran Tutti Frutti