MOLLER'S DOBBEL OMEGA-3 - MẪU NHÃN MỚI - THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG!

MOLLER'S DOBBEL OMEGA-3 - MẪU NHÃN MỚI - THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG!

Kính thưa quý khách hàng!

Tập đoàn Orkla (Na Uy) và nhà nhập khẩu chính hãng Công ty TNHH VBF xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng vì sự tin tưởng, hợp tác và gắn bó với thương hiệu dầu gan cá tuyết Moller’s Omega-3, thương hiệu bán chạy nhất Na Uy với hơn 160 năm lịch sử trong suốt thời gian qua.

💦💦Với những nỗ lực không ngừng trong việc mang tới khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất cùng cam kết sản xuất thân thiện với môi trường và hoàn thiện nhận diện thương hiệu. Đồng thời giúp quý khách hàng có thể chọn mua được các sản phẩm chính hãng, tránh hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng và đảm bảo cao nhất quyền lợi của người sử dụng. Chúng tôi xin thông báo về việc bổ sung mẫu nhãn cho sản phẩm Moller’s Dobbel như sau:

💚💚 Viên nang Moller’s Dobbel Omega-3 với mẫu nhãn mới (Xin xem hình ảnh đính kèm) sẽ được chính thức lưu hành tại Việt Nam từ tháng 6/2019 với thành phần sản phẩm không thay đổi.

💚💚Đối với Viên nang Moller’s Dobbel mẫu nhãn cũ đang được phân phối tại hệ thống nhà thuốc trên toàn quốc có giá trị theo hạn sử dụng in trên mẫu nhãn cũ.

❤️Rất mong nhận được ủng hộ của Quý khách hàng, 
Xin trân trọng cảm ơn! ❤️