MOLLER’S của Orkla Health nhận chứng chỉ FRIEND OF THE SEA cho sản phẩ

MOLLER’S của Orkla Health nhận chứng chỉ FRIEND OF THE SEA cho sản phẩm tôn trọng môi trường biển và bảo tồn thiên nhiên.

🐠 Friend of the Sea hiện là dự án của World Sustainability Organization - Tổ chức Bền vững Thế giới, một thương hiệu quốc tế đã đăng ký với sứ mệnh nhân đạo và bảo tồn môi trường.

🐠 Friend of the Sea đã trở thành tiêu chuẩn chứng nhận thủy sản bền vững hàng đầu cho các sản phẩm và dịch vụ tôn trọng và bảo vệ môi trường biển. Chứng nhận được trao cho các sản phẩm được tạo ra từ các hoạt động sản xuất bền vững trong Thủy sản, Nuôi trồng Thủy sản, Bột cá và Dầu cá gan cá Omega-3.

🐠 Friend of the Sea là quy trình chứng nhận nghề cá bền vững duy nhất được National Accreditation Body - Tổ chức Công nhận Quốc gia thừa nhận và giám sát trên toàn cầu. Một số nghiên cứu về tiêu chuẩn đã xác nhận quyền lực và uy tín của chứng nhận Friend of the Sea và chuỗi hành trình sản phẩm.

🐠 Friend of the Sea đã xây dựng một loạt các tiêu chuẩn chứng nhận về nuôi trồng và đánh bắt thủy sản bền vững nhằm giảm thiểu tác động tiêu cực của các hoạt động nuôi trồng thủy sản, cung cấp các công cụ cho quá trình chứng nhận bền vững các sản phẩm thủy sản tôn trọng môi trường biển và bảo tồn thiên nhiên quý giá của chúng ta tài nguyên cho thế hệ tương lai.

🐠 Các cuộc đánh giá hàng năm được thực hiện tại chỗ bởi các tổ chức chứng nhận quốc tế độc lập với sự tham vấn của các bên liên quan, dựa trên các tiêu chí nghiêm ngặt về tính bền vững môi trường và trách nhiệm xã hội của Friend of the Sea.

🐠 Friend of the Sea cũng thúc đẩy các dự án bảo tồn để bảo vệ đại dương. Moller’s và công ty tự hào khi trở thành một phần của Friend of the Sea.

---
Chỉ 1 thìa Dầu gan cá tuyết của Möller's đã cung cấp cho bạn 1️⃣.2️⃣g acid béo omega-3 tự nhiên từ cá và vitamin A, D và E.
♥️ Acid béo EPA và DHA giúp trái tim khỏe mạnh.
👍 Vitamin D giúp cho hệ miễn dịch hoạt động bình thường.
👁 Vitamin A giúp thị giác khỏe mạnh cũng như góp phần duy trì hoạt động của hệ miễn dịch.
👍 Vitamin E bảo vệ tế bào tránh khỏi tác nhân oxy hóa.