Moller's 03 năm liên tiếp nhận Giải thưởng Hương vị Xuất sắc - Superio

Moller's 03 năm liên tiếp nhận Giải thưởng Hương vị Xuất sắc - Superior Taste Award, tiếp tục dẫn đầu bảng tổng sắp Giải thưởng 2021

🐠 Tin vui từ Brussels (Bỉ), Moller's 03 năm liên tiếp nhận Giải thưởng Hương vị Xuất sắc - Superior Taste Award, tiếp tục dẫn đầu bảng tổng sắp Giải thưởng 2021.

🐠 Giải thưởng được trao bởi Viện Hàn lâm về Chất lượng và Hương vị Quốc tế (International Taste and Quality Institute - ITQI), cùng gần 200 chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực dinh dưỡng và ẩm thực hàng đầu Châu Âu, với quy trình và tiêu chuẩn đánh giá nghiêm ngặt và khắt khe bậc nhất thế giới.

🐠 Không chỉ vượt qua nhiều đối thủ nặng ký trong tất các các ngành hàng, Moller's còn tự hào là thức uống bổ dưỡng hiếm hoi được lựa chọn vào các vòng trong và chiến thắng vang dội.

🐠 Năm 2021, Moller's được ITQI ghi nhận về những nỗ lực không ngừng trong việc cải tiến mùi hương, sử dụng hoàn toàn hương liệu tự nhiên cho các sản phẩm chất lượng của mình. 6 sản phẩm Moller's được nhận giải lần này bao gồm:

☘️ Möller’s Cod Liver Oil Lemon (Moller's Tran - Hương chanh tự nhiên)

☘️ Möller’s Cod Liver Oil Apple (Hương táo tự nhiên)
☘️ Möller’s Cod Liver Oil Natural (Hương vị tự nhiên)
☘️ Möller’s Cod Liver Oil Tutti Frutti (Fruity)
☘️ Möller's Jelly Fish Orange (Jelly Hương cam)
☘️ Möller's Jelly Fish Tutti Frutti (Jelly Fruity)

🐠 Trong đó nổi bật lên là Moller's Tran (Hương chanh tự nhiên) với 3 năm liên tiếp đạt mức sao (*) tối đa cho các thang bậc đánh giá về hương vị.

🐠 Không chỉ cung cấp combo hoàn hảo DHA Omega-3 & Vitamin D3 mang lại giải pháp tuyệt vời cho hệ miễn dịch và trí não, các sản phẩm của Moller's ngày càng hoàn thiện về mọi thứ, đặc biệt là khẩu vị. BỔ DƯỠNG & THƠM NGON.