Giải thưởng và chứng nhận danh giá của Moller's

Giải thưởng và chứng nhận danh giá của Moller's

Moller’s là thương hiệu dầu gan cá tuyết duy nhất trên thế giới có lịch sử trên 165 năm. Chất lượng của sản phẩm Moller’s đã được khẳng định từ năm 1854, cho đến nay Moller’s không chỉ chiếm giữ vị trí hàng đầu tại Na Uy mà còn vượt qua ranh giới quốc gia, trở thành sản phẩm Dầu gan cá tuyết dẫn đầu tại Bắc Âu, Bắc Mỹ và được sử dụng phổ biến trên toàn cầu.   

Sau 165 năm hình thành và phát triển, có thể thấy uy tín được chứng nhận trên toàn cầu của thương hiệu Moller’s chính là nhờ một tầm nhìn chiến lược xuyên suốt từ thời cha đẻ thương hiệu - Peter Moller và tiếp tục được duy trì, phát triển cho tới tận ngày nay. 

Các giải thưởng và chứng nhận quốc tế danh giá dưới đây chỉ là một phần nhỏ trong bảng thành tích nối dài suốt 163 năm qua của thương hiệu Moller’s. Đây chính là phần thưởng xứng đáng và là bằng chứng thể hiện rõ nhất vị thế số 1 của Moller’s trong ngành sản xuất vả chế biến dầu gan cá tuyết. 

 

1. 4 LẦN ĐẠT GIẢI THƯỞNG THE SUPERIOR TASTE AWARD - Giải thưởng danh giá về hương vị

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe dầu gan cá tuyết Moller’s tự hào 4 lần được trao giải thưởng quốc tế ITQI vào các năm 2010, 2013, 2015 và lần gần đây nhất là 2017 cho các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe dầu gan cá tuyết Moller’s. 

The Superior Taste Award là giải thưởng danh giá trong ngành thực phẩm trên toàn thế giới, với các quy trình đánh giá cực kì khắt khe và bảo mật. Giải thưởng này được đánh giá bởi Hội đồng ITQI bao gồm các chuyên gia và đầu bếp nổi tiếng thế giới, được biết đến với quy trình đánh giá kín (blind test) cực kì chính xác, khách quan và nghiêm ngặt.

Bất kì thực phẩm hay đồ uống nào đạt được giải thưởng của ITQI đều là sự khẳng định vàng về chất lượng nguyên liệu tươi ngon, quy trình chế biến vượt trội đã được các đầu bếp số một thế giới kiểm định. Thương hiệu Moller’s đã vinh dự 4 năm đều nhận giải thưởng này, khẳng định hương vị thơm ngon đã qua kiểm định của các chuyên gia ẩm thực quốc tế hàng đầu thế giới. 

Thương hiệu Dầu gan cá tuyết Moller’s vinh dự nhiều lần được trao tặng giải thưởng ITQI danh giá

 

2. 29 HUY CHƯƠNG VÀNG TẠI CÁC KỲ HỘI CHỢ THẾ GIỚI

Từ năm 1868, Vua Charles XV - vua của Thuỵ Điển và Na Uy đã chính thức ghi nhận công lớn của Dược sĩ Peter Möller trong việc tìm ra các phương pháp chế biến và nâng cao chất lượng dầu gan cá tuyết Na Uy. 

Trải qua hơn hơn 163 năm phát triển, Moller’s đã được trao tặng hàng loạt HUY CHƯƠNG VÀNG tại các kỳ hội chợ Quốc tế. Tính đến nay, thương hiệu Möller’s đã vinh dự được nhận 29 HUY CHƯƠNG VÀNG qua các kỳ hội chợ diễn ra tại nhiều nước trên toàn thế giới. 

Để chinh phục được những thành tựu to lớn nói trên, Moller’s giữ vững cam kết: Liên tục cải tiến và phát triển công nghệ và đào tạo con người, tuân thủ tuyệt đối các quy định về đảm bảo chất lượng của quốc gia Na Uy cũng như vượt qua hàng loạt tiêu chuẩn gắt gao của các tổ chức kiểm định quốc tế. 

Thương hiệu Moller’s luôn mang đến cho khách hàng các các sản phẩm tuyệt đối an toàn với sức khỏe người dùng, giàu  dinh dưỡng với cam kết chất lượng số 1 thế giới. 
 

   

 

3. 4 LẦN ĐẠT ORKLA FOOD SAFETY STANDARD - Chứng nhận về Tiêu chuẩn an toàn thực phẩm 

Orkla Health A/S - Công ty sở hữu thương hiệu Moller’s đã vinh dự được trao tặng giấy chứng nhận về “Tiêu chuẩn an toàn thực phẩm Orkla” - ORKLA FOOD SAFETY STANDARD lần thứ 4 năm 2015. 

Giấy chứng nhận này là minh chứng hoàn hảo, khẳng định chất lượng của thực phẩm bảo vệ sức khỏe dầu gan cá tuyết Moller’s đáp ứng đủ và vượt xa các tiêu chuẩn BRC và HACCP về An toàn thực phẩm trên toàn cầu. 

 

 

Sự kết hợp tinh tế giữa kinh nghiệm truyền thống với công nghệ hiện đại, sự minh bạch của hệ thống giám sát kiểm định chất lượng, cùng với nỗ lực cải tiến không ngừng nghỉ để tạo ra những sản phẩm tốt nhất… là những nền tảng vững chắc để thương hiệu Moller’s luôn là bảo chứng tuyệt đối về chất lượng. 

 

4. CHỨNG NHẬN FoS FRIEND OF THE SEA  - Chứng nhận về tuân thủ đánh bắt hải sản bền vững

FoS (Friend of the Sea) là chứng nhận danh giá, khẳng định sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe dầu gan cá tuyết Moller’s có nguồn gốc từ cá tuyết được đánh bắt tại vùng biển phía Bắc Đại Tây Dương và được chế biến bởi AXELLUS AS (ngày nay là Orkla Helath AS). Chứng nhận của FoS khẳng định thương hiệu Moller’s đã cam kết và thực hiện khai thác, sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên hoàn toàn hợp lý, nghiêm ngặt, giúp bảo vệ môi trường và nguồn sinh thái biển. 

Đối với khách hàng, việc thương hiệu Moller’s xuất sắc đạt được chứng nhận FoS Friend of the sea đã thể hiện thông điệp hết sức mạnh mẽ: Moller’s chỉ đánh bắt và sản xuất cá tuyết có nguồn gốc rõ ràng, được chọn lọc kĩ lưỡng. Hoạt động đánh bắt cá của Moller’s được chính quyền và pháp luật Na Uy giám sát, cho phép và thông qua. Chúng tôi giữ vững cam kết: Không khai thác kiệt quệ nguồn tài nguyên biển, luôn áp dụng các phương pháp đánh bắt cá chọn lọc, tôn trọng pháp lý và tôn trọng khách hàng tuyệt đối.

 

5.  GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA HIỆP HỘI TIM VÀ PHỒI NA UY

Hiệp hội Tim và Phổi Na Uy (LHL) khuyên mọi người nên sử dụng Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Moller’s Omega-3 Hjerte vì trong thành phần của thực phẩm Moller’s Hjerte có chứa DHA, EPA và ALA đã được chứng minh hoàn toàn có ích cho sức khỏe tim mạch.

Tổ chức LHL Quốc tế hoạt động sôi nổi tại các quốc gia và vùng lãnh thổ nơi con người có nguy cơ mắc bệnh lao ở tỉ lệ cao. LHL phối hợp chặt chẽ với cơ quan chức năng và các tổ chức y tế quốc gia nhằm đối phó hiệu quả với các bệnh lao. Hiện tại, LHL hoạt động rất tích cực tại Na Uy, Malawi, Sudan, Tanzania, Zambia, Nepal, Romania and Nga. 

 

_________________________

Nguồn
http://www.aacrix.com/mollers/world-class-processing
https://www.lhl.no/en/lhl-international/about-us/
http://search.findmypast.com.au/search/british-newspapers?lastname=mollers&page=2
https://www.lhl.no/en/lhl-international/about-us/background-strategy-and-board/