Dầu gan cá tuyết Moller’s Tran – Dinh dưỡng an toàn cho trẻ sơ sinh từ

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Dầu gan cá tuyết Moller’s Tran – Dinh dưỡng an toàn cho trẻ sơ sinh từ 4 tuần tuổi

 

Trong khuyến cáo về dinh dưỡng trẻ sơ sinh của Tổng cục Y tế Na Uy, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ dầu gan cá tuyết Moller’s Tran được khuyến cáo là một chất bổ sung cần thiết cho trẻ sơ sinh từ 4 tuần tuổi. Sử dụng dầu gan cá tuyết là một truyền thống lâu đời trong chế độ ăn uống của người dân Na Uy. Bổ sung dầu gan cá tuyết từ lúc sơ sinh là nền tảng cho một thói quen tốt, đảm bảo cung cấp đầy đủ vitamin D và acid béo Omega-3 cần thiết cho cơ thể trẻ.

Bác sĩ Randi Kasin ở Suldal, Na Uy cho biết lý do tại sao cô ấy khuyên dùng thực phẩm bảo vệ sức khỏe dầu cá tuyết Moller’s Tran cho trẻ sơ sinh: "Sữa mẹ không chứa đủ vitamin D, do đó tôi luôn khuyên các bà mẹ bổ sung cho trẻ sơ sinh vitamin D thông qua nguồn dinh dưỡng từ dầu gan cá tuyết có chứa vitamin D và các acit béo có lợi cho sức khỏe". Bác sĩ còn giải thích thêm nguyên nhân vì sao không bổ sung giọt vitamin D trực tiếp cho trẻ mà phải nên bổ sung thông qua dầu cá tuyết: “Thực phẩm bảo vệ sức khỏe dầu gan cá tuyết Moller’s Tran không những chứa nguồn vitamin D mà còn cung cấp lượng acid béo tự nhiên, cần thiết cho trẻ. Bên cạnh đó, việc bổ sung vitamin D thông qua thực phẩm bảo vệ sức khỏe dầu cá tuyết Moller’s Tran giúp các bà mẹ tiết kiệm chi phí hơn so với việc bổ sung giọt vitamin D trực tiếp”.

Vitamin D đóng vai trò thiết yếu trong sự phát triển cho trẻ sơ sinh. Trẻ em đang trong giai đoạn phát triển xương và răng từ canxi, và vitamin D là dưỡng chất cần thiết giúp cơ thể có thể hấp thụ canxi từ thức ăn và sữa. Hậu quả của thiếu vitamin D là còi xương, xương mềm dễ gãy và chân không thẳng. Việc sử dụng vitamin D cho trẻ sơ sinh đặc biệt cần thiết trong giai đoạn mùa đông, vì trẻ ít được hấp thu vitamin D từ nguồn ánh sáng mặt trời. Ngoài ra, Vitamin D cũng rất quan trọng giúp nâng cao hệ miễn dịch cho trẻ nhỏ.

Bên cạnh lợi ích của vitamin D, các acid béo omega-3 đặc biệt là DHA, góp phần quan trọng vào sự phát triển của não và thị lực và tăng cường miễn dịch ở trẻ sơ sinh. Lợi ích có được thông qua việc uống hàng ngày 300 mg DHA.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe dầu cá Moller’s Tran là sự kết hợp độc đáo giữa Omega-3 DHA&EPA tinh khiết từ gan cá tuyết và vitamin D3, A, E tự nhiên. Liều lượng được khuyến cáo cho trẻ từ 4 tuần tuổi là bắt đầu bằng cách cho trẻ sử dụng một nửa thìa cafe/ngày (tương đương 2,5 ml) và dần dần tăng lên 1 thìa cafe/ngày (tương đương với 5 ml) khi trẻ được 6 tháng tuổi. Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc, và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

Theo www.mollersomega3.com