5 ĐIỂM VÀNG CỦA DẦU GAN CÁ TUYẾT MOLLER’S MINH CHỨNG VỊ THẾ SỐ 1 TẠI B

5 điểm vàng của thực phẩm bảo vệ sức khỏe dầu gan cá tuyết Moller's minh chứng vị thế số 1 Bắc Âu

 

“Sự giàu có” bậc nhất về hàm lượng DHA tự nhiên, là sản phẩm duy nhất được Cơ quan Y tế Na Uy khuyên dùng cho trẻ từ 4 tuần tuổi, sự công nhận chất lượng “hoàn hảo” qua các tiêu chuẩn đánh giá, “bộ sưu tập đồ sộ”các giải thưởng quốc tế danh giá trong suốt chiều dài lịch sử hào hùng hơn 163 năm của dầu gan cá tuyết Moller’s khiến cho các sản phẩm khác cùng phân khúc đều phải “tâm phục khẩu phục”.

 

Quần đảo Lofoten - quê hương của dầu gan cá tuyết Moller’s được biết đến như là “chốn thanh bình” trên mặt đất. Đó là sự thanh bình của tạo hóa thiên nhiên, là cuộc sống thanh bình của những ngôi làng nhỏ xinh xắn, đẹp như tranh vẽ nằm rải rác trong lòng các thung lũng. Có đến Lofoten, người ta mới thấu hiểu được hết ý nghĩa màu sắc trên quốc kỳ Na Uy: đỏ - màu của lòng yêu nước, xanh dương – màu của tình yêu đại dương và trắng – màu của tuyết phủ.

 

Thừa hưởng sự ưu đãi của tự nhiên về loài cá tuyết cùng với trí thông minh của con người, dầu gan cá tuyết Moller’s tự hào được sinh ra, chăm bẵm và lớn lên tại nơi đây. Với tất cả tình yêu của ngư dân Lofoten nói riêng và con người Na Uy nói chung, “đứa con cưng” - thực phẩm bảo vệ sức khỏe Moller’s Tran giờ đây không chỉ là thực phẩm bổ sung số 1 tại Bắc Âu mà còn trở thành biểu tượng văn hóa của Na Uy trên toàn thế giới.

 

Ngắm toàn cảnh bức tranh thị trường dầu cá hiện nay, không khó để nhận ra ánh hòa quang chói sáng của dầu gan cá tuyết Moller’s. Sức mạnh tổng thể từ 5 điểm vàng dưới đây được xem là bệ phóng hoàn hảo tạo nên vị thế và danh tiếng cho Moller’s như ngày nay:

 

1. “NHÂN CHỨNG SỐNG VÙNG LOFOTEN” - LỊCH SỬ HƠN 163 NĂM HÀO HÙNG

 

 

 

Năm 1854, Dược sỹ người Na Uy, Peter Joachim Moller là người tiên phong sáng chế ra phương pháp sản xuất Dầu gan cá tuyết hoàn toàn mới. Nhờ đó, Moller’s trở thành cái tên được chào đón như một người đồng hành trong suốt cuộc đời mỗi người tại Na Uy nói riêng và Bắc Âu nói chung. Bằng chính những ưu thế vượt trội sẵn có, dầu gan cá tuyết Moller’s vươn ra thế giới đầy mạnh mẽ, sẽ không chỉ dừng lại ở con số 163 năm mà sẽ “trường tồn” mãi mãi trong sự tin dùng của con người trên toàn thế giới.

 

2. HÀM LƯỢNG DHA CAO NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG

 

 

 

Với hàm lượng 600 mg DHA và 400 mg EPA có trong 5ml thực phẩm bảo vệ sức khỏe Moller’s Tran - không phải bàn cãi khi dầu gan cá tuyết Moller’s được công nhận với hàm lượng DHA/EPA tự nhiên cao nhất thị trường hiện nay và phù hợp với liều dùng được khuyến cáo. Các acid béo Omega-3 (DHA và EPA) đều ở dạng tự nhiên ban đầu Triglyceride và được chứng minh có khả năng hấp thu hơn so với dạng tổng hợp.

 

3. CHẤT LƯỢNG “HOÀN HẢO” - VƯỢT XA QUY CHUẨN CHẤT LƯỢNG CHÂU ÂU

 

 

Mọi sản phẩm của Moller’s đều đạt chứng chỉ nội bộ về Tiêu chuẩn An toàn thực phẩm Orkla - ORKLA FOOD SAFETY STANDARD - chứng chỉ tiêu chuẩn chất lượng cao hơn cả quy chuẩn của châu Âu. Bằng chứng là Giới hạn độc tố kim loại nặng của Moller’s thấp hơn nhiều lần so với quy định của EU. Nguyên liệu của Moller’s là cá tuyết tự nhiên được đánh bắt ở vùng biển Lofoten và Vesterålen - ngư trường sạch và tinh khiết nhất trên thế giới.

 

4. DINH DƯỠNG DUY NHẤT DÀNH CHO TRẺ SƠ SINH TỪ 4 TUẦN TUỔI

 

 

Theo Cơ quan y tế Na Uy, dầu gan cá tuyết là dinh dưỡng bổ sung duy nhất cho trẻ sơ sinh từ 4 tuần tuổi. DHA tự nhiên chính là dưỡng chất nền móng cho sự phát triển bộ não và thị giác từ những năm tháng đầu đời. Bên cạnh đó, vitamin D giúp xương của trẻ phát triển và tạo ra một lá chắn miễn dịch tự nhiên bảo vệ cơ thể.

 

5. “BỘ SƯU TẬP” GIẢI THƯỞNG QUỐC TẾ DANH GIÁ

 

 

 

“Bộ sưu tập” các giải thưởng và giấy chứng nhận danh giá chỉ là một phần nhỏ trong bảng thành tích nối dài suốt 163 năm qua của thương hiệu Moller’s. Cho đến nay, Moller’s tự hào là sản phẩm đạt được 29 giải thưởng tại các kỳ hội chợ Quốc tế, ngoài ra còn được rất nhiều phần thưởng ở khắp nơi trên thế giới: 3 lần đạt giải thưởng iTQi cho sản phẩm có hương vị xuất sắc, Best Product for Mom and Baby (Singapore 2015).

 

Trải qua 163 năm hình thành và phát triển, thương hiệu dầu gan cá tuyết Moller’s đã xuất sắc khẳng định uy tín số 1 tại Bắc Âu và top đầu trên toàn thế giới trong phân khúc sản phẩm này. Với sứ mệnh đem đến những giá trị về sức khỏe cho tất cả mọi người trên thế giới, thương hiệu dầu gan cá tuyết Moller’s bổ sung Omega-3 đã mang theo cả niềm tin lớn lao, sự tự hào về lịch sử, truyền thống và kết tinh văn hóa Na Uy đi khắp thế giới.