3 lý do vì sao Moller’s Dobbel là lựa chọn hàng đầu cho bà mẹ mang tha

3 lý do vì sao thực phẩm bảo vệ sức khỏe Moller’s Dobbel là lựa chọn hàng đầu cho bà mẹ mang thai giúp trẻ phát triển thị giác

2 viên thực phẩm bảo vệ sức khỏe Moller’s Dobbel chứa hàm lượng Omega-3 tự nhiên lên tới 700 mg (gồm EPA và DHA) và 250 mcg vitamin A. Hai thành phần này là yếu tố chủ yếu quyết định tác dụng tích cực của thực phẩm bảo vệ sức khỏe Moller’s Dobbel lên quá trình phát triển thị giác của trẻ sau sinh khi mẹ khi mang thai bổ sung 2 viên mỗi ngày trong nửa cuối thai kì.

Tác dụng của Vitamin A trong quá trình phát triển thị giác của thai nhi

Trong quá trình phát triển phôi thai, vitamin A có tác dụng hình thành sắc tố mắt là 11 cis–retinal, thiết lập cấu trúc cho một đôi mắt khỏe mạnh. Sau khi các cơ quan của thai nhi được hình thành đầy đủ, lúc này vai trò chính vitamin A (retinol) chính là đảm bảo hoạt động bình thường của hệ thị giác. Việc thừa hoặc thiếu vitamin A gây nên những hậu quả nghiêm trọng cho mẹ và trẻ nên bà mẹ mang thai cần chú ý bổ sung đúng và đủ lượng vitamin A. 2 viên thực phẩm bảo vệ sức khỏe Moller's Dobbel mỗi ngày cho mẹ mang thai cung cấp 250 mcg vitamin A đã được chứng minh là nguồn cung cấp an toàn và hiệu quả vitamin A cho mẹ bầu và thai nhi, giúp phát triển hệ thị giác của trẻ.

Tác dụng của Omega-3 trong quá trình phát triển thị giác của thai nhi

Omega-3 DHA là thành phần cấu tạo thiết yếu của màng tế bào trong võng mạc, có vai trò quan trọng trong quá trình phát triển thị giác của trẻ. Trong dinh dưỡng bà bầu, nửa cuối thai kỳ là thời gian hệ thị giác của thai nhi phát triển nhanh nhất. Bên cạnh đó, có nhiều nghiên cứu đã được tiến hành để chứng minh rằng, bổ sung Omega-3 trong 3 tháng cuối thai kỳ có tác dụng rất tích cực lên quá trình phát triển hệ thị giác của trẻ sau sinh.

Là nguồn bổ sung vitamin A và Omega-3 an toàn, dễ sử dụng cho bà mẹ mang thai

Tuy Omega-3 có vai trò quan trọng như vây, nhưng Omega-3 không thể tự tổng hợp được trong thai nhi cũng như trong cơ thể người mẹ mà chỉ có cách bổ sung cho mẹ thông qua các nguồn dinh dưỡng bên ngoài có chứa Omega- 3 và sau đó trẻ sẽ hấp thu nguồn dưỡng chất đó thông qua mẹ. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Moller’s Dobbel được sản xuất dưới dạng viên nang dễ sử dụng đồng thời là nguồn cung cấp giàu Omega-3 tự nhiên và đã được chứng minh an toàn khi sử dụng cho bà mẹ mang thai.

Từ 3 lý do trên, thật không quá khi nói rằng thực phẩm bảo vệ sức khỏe thực phẩm bảo vệ sức khỏe Moller's Dobbel là lựa chọn ưu việt cho bà mẹ mang thai để bổ sung Omega-3 và vitamin A tự nhiên để thúc đẩy quá trình hình thành và phát triển hệ thị giác của trẻ.

Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc, và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Theo supplementsinreview.com

cambridge.org